Top các trường đào tạo bằng tiếng anh

Top trường đào tạo chương trình bằng tiếng Anh nổi bật tại Hàn Quốc cho du học sinh

 

Hàn Quốc không chỉ nổi bật về đào tạo tiếng, Đại học, Thạc sĩ  bằng tiếng Hàn mà còn biết đến với nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với quy mô chuẩn quốc tế. Đa số các giáo viên phụ trách chương trình này là giáo viên kỳ cựu đến từ các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc…

Môi trường học đa dạng và hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế là yếu tố mà các trường muốn mang lại cho các bạn khi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Với mức chi phí không quá cao như học trực tiếp tại các nước tiếng Anh khác. Ngoài ra, trường có nhiều chương trình liên kết với các trường quốc tế tạo điều kiện cho du học sinh chuyển tiếp sang các quốc gia khác như Mỹ, Úc, Anh, Canada… Quan trọng hơn hết, giá trị bằng cấp cũng như cơ hội việc làm đối với học ra trường sẽ là toàn thế giới không bị giới hạn. Có thể nói, việc du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có trình độ tiếng Anh tốt.

Dưới đây là một vài Đại học tiêu biểu có chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh tại Hàn Quốc, các bạn tham khảo để lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất nhé!

  1. Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại ĐH Yonsei

Địa chỉ: 50 Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Website: http://www.yonsei.ac.kr/en_sc/index.jsp

2 cơ sở: Cơ sở 1 tại Seoul, cơ sở 2 tại Wonju (Thành phố Gangwon).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *